ท้อง5เดือนกว่าๆค่ะ

สอบถามค่ะ พอดีเป็นผื่นเล็กๆคันมากๆขึ้นตามตัว เยอะค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอน5เดือนก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ใกล้7เดือนเเล้วก็ยังมีผื่นเล็กๆขึ้นตามหลัง เป็นเพราะฮอร์โมนร่างกายเราเปลี่ยนค่ะ ไม่เป็นไรจ้า ถ้าคันมากๆก็ไปพบหมอนะค่ะอาจได้ยามาทา