แม่ๆท่านไหนเคยเจอเคสแบบนี้บ้างค่ะ

สอบถามค่ะ พอดีพึ่งคลอดน้องมาได้ ไม่กี่ ชม โดยผ่าคลอดแม่ยังลุกไปให้นมลูกไม่ได้ ต้องให้นมผงเสริมไปก่อน ทีนี่ทางแผนกที่ดูแลน้องโทรมาแจ้งว่าได้ให้น้องทานนมไป 2 ครั้งแล้ว แต่น้องอาเจียนทั้งสองครั้ง ต้องล้างท้อง เนื่องจากตอนคลอดน้องสำลักน้ำคร่ำกินน้ำคร่ำไปเยอะ ทำให้นมไปตีกับน้ำคร่ำที่น้องกินเข้าไป แบบนี้เป้นอันตรายมากไหมค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอเคสแบบนี้บ้าง #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ในมือหมอไม่ต้องกังวลนะคะ ล้างท้องก็หายแล้ว