สอบถามเพื่อความรู้

สอบถามค่ะ พอดีท้องได้ 7+w เเล้ววันนี้ตื่นนอนมาปวดหัวตึบๆ เวียนหัว ปวดหลังร่วมด้วย ปวดท้องน้อยหน่วงๆเเต่ปวดเป็นปกติอยู่เเล้ว สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ เเละต้องทำอย่างไรบ้าง #ท้อง2 คนเเรกท้องนอกมดลูกตัดรังไข่ออก1ข้าง #ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนไม่แนะนำให้ทานยานะคะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ พาราได้แค่วันละเม็ดค่ะ ข้อมูลใหม่ออกมา พาราอาจมีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ