เป็นหวัด

สอบถามค่ะ พอดีท้องอยู่ค่ะ เเล้วน่าจะเป็นหวัด คันจมูกมากๆ คือกินยาหรืออะไรได้บ้างค่ะที่เเก้ได้ขอคำปรึกษาค่ะ

1 ตอบกลับ

เราพึ่งหายค่ะ แนะนำอย่าซื้อยากินเองค่ะไปหาหมอดีกว่าหมอจะให้ยาที่คนท้องกินได้

5y ago

ปกติค่ะ แต่ถ้าให้ดีไปหาหมอดีกว่าค่ะ