ฝากท้อง

สอบถามค่ะ ฝากท้องตั้งแต่กี่เดือนค่ะ ☺ #พึ่งตั้งครรภ์ค่ะ

55 ตอบกลับ

พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยจ้า จะได้ยามาบำรุงลูกนะคะ

รู้ว่าท้อง ก็รีบไปฝากเลยคะ จะได้ยาบำรุงมากินไวๆ

รู้แล้วรีบฝากเลยค่ะ บ้านนี้ตอนไปฝากก็5W แล้วค่ะ

สองเดือนค่ะ เพราะเวลาซาวด์จะเห็นหัวใจเด็ก✌✌

ยิ่งเร็วยิ่งดีค้ะ จะได้รับยามาบำรุงได้เร็ว

บ้านนี้9วีคค่ะ พอว่างจากงานก็รีบฝากเลยค่ะ😚

ฝากยิ่งเร็วยิ่งดีจ้ารีบไปฝากเลยนะคุนแม่

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน 8 วีคก้ไปฝากเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า ไม่ต้องรอเวลา

พอรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ