ฝากท้อง

สอบถามค่ะ ฝากท้องตั้งแต่กี่เดือนค่ะ ☺ #พึ่งตั้งครรภ์ค่ะ

55 ตอบกลับ

รู้ว่าตั้งครรภ์ ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ 😊

บ้าน นี้รู้ว่าท้องตอน6วีคไปฝากเลยคะ

บ้านนี้รู้ตัวตอน 5 วีคก็ไปฝากเลยจ้า.

เค้าเมนส์ไม่มา7วันเค้าไปตรวจเลยะ

ฝากเลยค่ะจะได้ยาบำรุงมาทานด้วย

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไปได้เลยค่ะ

รู้ว่าตั้งครรภ์ก้อฝากได้เลยค่ะ

รู้แล้วฝากเลยจ้า ฝากเร็วยิ่งดี

ตั้งแต่รู้ว่าทัองฝากได้เลยจ้า

รู้ก็ฝากเลยค่ะ บ้านนี้ฝากตอน5W