ผ่าคลอด+ทำหมันมีเลือดออกกระปริบกระปรอย

สอบถามค่ะ ผ่าคลอด+ทำหมัน ได้2เดือนแล้วยังมีเลือดออกกระปริบกระปรอยอยู่เลย แต่ไม่ได้ออกทุกวัน แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทำหมัน #ผ่าคลอด #คุณแม่ลูก2 #สูตินารีเวช

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ