ประจำเดือนไม่มา

สอบถามค่ะ ประจำเดือนไม่มา7วันแล้ว ตรวจครรภ์โดยซื้อที่ตรวจมาตรวจเองขึ้น1ขีดค่ะ ที่ประจำเดือนไม่มาเป็นเพราะอะไร เป็นคนทำงานเลิกดึก ตัวเล็ก (ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พักไม่พอ ทำงานหนัก เคลียด สิ่งเหล่านี้ทำให้ ปจด ขาดได้คะ