ประจำเดือนเลยกำหนด

สอบถามค่ะ ประจำเดือนเลยกำหนดไป2อาทิด เลยลองตรวจ 2อันแรกตรวจเอง 27/10/64 แล้วกผ้มีเลือดออก รูปสองไปตรวจที่คลินิกวันเดียวกัน27/10/64 ขึ้นจางแบบจางมาก พรุ่งนี้คลินิกจะส่งตัวไปตรวจเลือดที่รพ.ค่ะ สรุปมีน้องมั้ยคะ ท้อง2ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนเลยกำหนด
1 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นสองขีด แสดงว่าท้องค่ะ

3y ago

วันนี้ไปเจาะเลือดมาค่ะ หมอนัดอีกทีวันจันทร์ค่ะ