ขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ?

สอบถามค่ะ ประจำเดือนขาด 8 วันแล้ว ตรวจครรภ์ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ กลัวจะเป็นลอยเทสค่ะ ข้างบนตรวจตอนครบกำหนด ปจด มา 1 วัน อันกลางกับล่าง ตรวจตอน ปจดขาด 5-6 วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ?
1 ตอบกลับ

อ่านผลใน 5 นาที ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกได้ 3 วีค

3y ago

แข็งแรงๆจ้า