ถ่ายเป็นสีเทา

สอบถามค่ะ "น้องอายุ 8 เดือน ปกติทานนมแม่ล้วน พึ่งเปลี่ยนมาทานนมชง ได้ 3 วัน วันนี้ถ่ายเป็นสีเทา ผิดปกติ รึป่าวคะ? ควรทำไงดี? ต้องเปลี่ยนนมไหม? หรือปกติเกิดจากธาตุเหล็กเกินไหม?" #เราไม่เห็นอุจจาระน้องเองค่ะคุณยายเลี้ยง

1 ตอบกลับ

ก็เป็นไปได้เทาๆเขียวๆ ตอนให้ลูกสาวกินนมผงแรกๆก็เป็นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊