น้ำหนักลูก 4 เดือน

สอบถามค่ะ น้องอายุ 4 เดือน 7 วัน หนัก 6.5 โล น้อยไปมั้ยค่ะ แรกเกิดน้องทานนม Nan goldpro HA1 (แม่ไม่มีนมเลยค่ะ) พอเข้า 3 เดือน อ้วกบ่อย กินยากกว่าเดิม เลยพึ่งมาเปลี่ยนเป็น Enfalac gentle care แทน แม่ๆ มีนมแนะนำเพิ่มน้ำหนักน้องมั้ยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะลูกเรา6เดือนหนัก7โลเองค่ะ