ปัสสาวะมีผงสีขาว!!!

สอบถามค่ะ ท้องได้3เดือนกว่า ปัสสาวะออกมามีผงสีขาว ตอนแรกก็ตกใจว่าผงอะไร พอปัสสาวะใส่กระโถนกลางดึกมีผงสีขาวเยอะเลย อาการเเบบนี้เป็นสักพักแล้วค่ะ บางวันฉี่ขัดๆ อยากทราบว่าเป็นอะไรคะ เป็นนิ่วรึเปล่า ใครพอทราบบ้าง

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอไห้หมอตรวจดีกว่าค่ะแม่