40 + 3 w ยังไม่มีอาการใดๆ อีกนานไหมกว่าจะคลอด??

สอบถามค่ะ ท้อง 40 w + 3 d เมื่อวันก่อนไปตามหมอนัด หมอบอกตรวจพบว่าปากมดลูกเปิด 2 เซน (แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือใดๆ) หมอให้กลับบ้านไปฟังอาการ อยากทราบว่าอีกนานไหมคะถึงจะคลอด ต้องใช้เวลาอีกกี่วัน ?

1 ตอบกลับ

มดลูก​เปิดแล้วยังให้กลับบ้านอีกหรอคะ??

5y ago

ใช่ค่ะ ถ้าไม่คลอด นัดอีกที 7 วัน จากวันที่ไปหาหมอ