คุณแม่ท้องแรกกับทาสแมว

สอบถามค่ะ ที่บ้านเลี้ยงแมวหลายตัว ตัวเราเองก็ทาสแมว วันๆต้องตักอึตักฉี่น้อง อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ ตอนนี้ท้อง13w+2d ถ้าหากเป็นอันตรายมีวิธีป้องกันยังไงบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรใส่ถุงมือเวลาเก็บอึ ล้างมือให้สะอาดค่ะ เลี่ยงได้ควรให้คนอื่นทำแทนค่ะ

4y ago

เราอยู่บ้านคนเดียวสามีทำงานตจว.ค่ะ เลี่ยงไม่ได้เลย แล้วได้ยินมาว่าพยาธิบางตัวในอึแมวจะทำให้ลูกในครรภ์พิการ เราเลยกลัวๆค่ะ