กลิ่นสีทาบ้านเป็นอันตรายไหม ท้อง37 วีค

สอบถามค่ะ ที่บ้านช่างมาเก็บสีภายในและภายนอก อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ กลิ่นสีเป็นอันตรายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมีผลกับตัวแม่มากกว่าค่ะ เลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ จะทำให้ปวดหัวไม่สบายตัวได้ค่ะ