8 สัปดาห์ ท้องแรก

สอบถามค่ะ ถ้าท้อง 8 สัปดาห์ ปกติจะแพ้ท้องทุกวัน แต่วันนี้รู้สึกไม่แพ้ท้อง ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เป็น ทำงานแพ้หนัก กลับบ้านไม่มีแพ้เลย

6mo ago

เค้าก็แรก ตอนนี้ 10 สัปดาห์ ยังคลำไม่เจอเลยค่ะ รอไปอัลตราซาวด์ วันที่ 17 นี้ค่ะ