ประสบการณ์ฝากครรภ์

สอบถามค่ะ ถ้าตรวจเจอ2 ขีด ตอนนี้อายุครรภ์4 สัปดาห์ ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ หรือต้องรอกี่สัปดาห์ถึงจะไปฝากครรภ์หาหมอได้ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน 6W จ้า หมออัลตร้าซาวด์ เห็นหัวใจน้องก็ถามให้ฝากครรภ์เลย