สีน้ำตาลออกทางช่องคลอด

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์6wพบว่ามีสีน้ำตาลออกจากทางช่องคลอด แต่ไม่ปวดท้องหรืออะไรเลย อันตรายไหมคะ หรือปกติคะ กังวลมากค่ะ ออกไม่เยอะ ออกน้อยมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดเลยค่ะ ไม่ว่าจะน้อยจะมาก ให้คุณหมอตรวจดีที่สุดค่ะ