ตกขาวปนเลือด

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์29 วีค เมื่อตอน27 วีคไปหาหมอเพราะตกขาวแบบภาพแรก หมอให้ยาฆ่าเชื้อกับยาสอดมา แต่ก็ไม่หาย ตกขาวเหมือนเดิม เมื่อวันอาทิตย์ ตกจาวแบบมีเลือดแบบภาพที่2 ไปหาหมอ แอดมิดที่รพ. ดูอาการ แต่ไม่มีท้องแข็ง ปากมดลูกไม่เปิด เลยกลับบ้านมาเมื่อวาน. พอวันนี้มีตกขาวแบบปนเลือดมาอีก เลยอยากสอบถามว่าเป็นเลือดตกค้าง หรือจะคลอดคะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาวปนเลือด
1 ตอบกลับ

รบกวนคุณแม่ที่เคยเป็นแบบนี้แชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ🙏