มีมูกเลือดออก

สอบถามค่ะ ตอนนี้เราท้องได้38week+2วัน เช้านี้มีมูกเลือดไหล แต่เรายังไม่ปวดท้อง ควรรีบไปโรงพยาบาลไหมคะ หรือรอดูอาการก่อน ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีไปหาหมอได้นะคะ อาการเตือนแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ โทรไปถามคุณหมอแล้ว แกให้สังเกตุอาการอยู่บ้านก่อนค่ะ ถ้าปวดท้องถี่ มีน้ำเดินค่อยไปค่ะ