28 สัปดาห์ 3 วัน ท้องแข็ง

สอบถามค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ 3 วัน มีอาการท้องแข็งข้างขวา เป็นพัก พัก เว้นช่วงเวลา 10-15 นาที ถือว่าปกติหรือไม่คะ กังวลมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลูกโก่งตัวค่ะ ปกติ ไม่ใช่ท้องแข็ง ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั่วทั้งท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ แม่ 🥰