นมสต๊อกแทบไม่ได้ดื่ม ควรหาตู้แช่มาเก็บดีหรือไม่

สอบถามค่ะ ตอนนี้ส่วนใหญ่ปั๊มนมแม่ใส่ขวดให้ลูกดื่ม เวลาปั๊มแต่ละครั้งก็จะเทใส่ขวดให้ดื่มเลยแล้วมันจะมีเหลือใส่ถุงแช่ได้อีกครั้งละ 1-2ถุง(ถุงละไม่เกิน3ออน) ซึ่งตอนนี้มีนมสต๊อกไว้ประมาณ30กว่าถุงแล้ว ปัญหาคือแทบจะไม่ได้ดื่มนมในสต๊อกเลย แล้วช่องแช่แข็งในตู้เย็นใกล้จะเต็มแล้ว #อยากจะถามว่าเราควรจะหาตู้แช่นมมาใส่ดีหรือไม่ มีสอบถามตู้แช่แบบให้เช่าราคาประมาณ3000 บาทต่อ6เดือน

1 ตอบกลับ

นมสต๊อกควรเอาออกมาทานนะคะ นมมีสารอาหารตามวัยของน้องค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่ได้ตั้งใจทำสต๊อก ตู้แช่ดูไม่ค่อยจำเป็น เราเป็นคุณแม่ฟูทามนมมาพอให้ลูกกิน เราก้เก็บบ้างแต่จะไม่ให้เกิน20ถุงหมุนเอาออกมาให้น้องทานวันละถุง

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ