สอบถามค่ะ !

สอบถามค่ะ ตอนนี้น้องได้ 18 สัปดาห์กับ 4 วัน เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกน้ำคร่ำน้อย สมองลูกน้ำไม่เท่ากัน น้องจะเป็นไรมั้ยค่ะ ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คราวหน้าคุณแม่ถามหมอเลยนะคะ หมอที่คุณแม่ฝาก จะรู้ดีที่สุดเลยจ้า แต่ตอนนี้ต้องพึ่งGoogle ไปก่อนแล้วแหละค่า

4y ago

ขอบคุณค่ะ