คุณแม่ส่วนใหญ่คลอดด้วยวิธีไหนคะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้40+1 เด็กกลับหัวแล้ว แต่น้องไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย หากใช้ยาเร่งคลอดจะเจ็บมากไหมคะ หรือมีสิทธิ์โดนผ่าไหม อิแม่สงสัย😂 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อไปตาม กับการนั่งท่าผีเสื้อ กระตุ้นหัวนม มีหลายแบบค่ะลองศึกษาทดลองทำดู