อาการนี้ใช่เจ็บท้องคลอดไหมคะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้36+4 วีค ท้องสอง วันนี้มีอาการปวดท้องอึ ตอน9.32 เเต่อึไม่ออก พอตอน11.30 ก็ปวดอีก แต่ก็อึไม่ออกนะคะ เเล้วพอสักพัก 12.28 มีอาการปวดอีก แต่วันนี้มีอาการปวดหน่วงนะคะแต่ไม่บ่อยมาก ท้องแข็งเป็นครั้งๆ ไม่มีมูกค่ะเเต่สักพักก็หายปวดค่ะ มีอาการปวดหลังร้าวลงขา คืออาการเจ็บเตือนไหมคะ ขอบคุณค่ะ 🥹🥹🫄🫄🙏🙏 ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเทียบอาการดูนะคะ