ฝากครรภ์

สอบถามค่ะ จะไปฝากครรภ์ที่ รพ. รัฐ จำเป็นต้องเอาพ่อเด็กไปด้วยมั้ยค่ะ ลูกคนเเรกฝากที่คลีนิคไม่ต้องเอาพ่อเด็กไปก็ได้ แต่ลูกคนที่ 2 จะฝากที่ รพ. ค่ะ #พ่อเด็กเค้าติดงานเยอะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

17 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ คนที่2บ้านนี้ก็ไปคนเดียวค่ะ