ค่าคลอดบุตร

สอบถามค่ะ ค่าคลอดบุตรส่วนใหญ่ทางพ่อหรือแม่ต้องเป็นคนสำรองจ่ายคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราสามีจ่ายให้ตั้งแต่ฝากครรภ์ รวมถึงค่าคลอดค่าห้องพิเศษ ค่าใช้จ่ายอยู่ไฟหลังคลอด ขึ้นอยู่กับการพูดคุยตกลงกันค่ะ

1y ago

ของเราคุยกันไว้ตั้งแต่ก่อนตัดสินใจมีลูกค่ะ