ผิวๆ

สอบถามค่ะ คือแต่ก่อนไม่มีลูก ก็ยังผิวขาวใสอยู่ ผิวก็ยังไม่คล้ำเหมือนตอนนี้ คือ ตอนนี้คล้ำมาก ใครๆก็ทัก ไม่รู้จะตอบยังไงเลยค่ะ อยากรู้สาเหตุ ว่าเพราะอะไร แล้วมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนบำรุงแนะนำแม่บ้างค่ะ อีแม่ไม่ไหวแล้ว

1 ตอบกลับ

เป็นที่ฮอร์โมนช่วงตั้งท้องค่ะ พอคลอดแล้วเดียวก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม

4y ago

ผ่านมาจะ 8 เดือนละคะ ไม่รู้จะแก้ไขยังไงดี หน้าตาหมองคล้ำเหมือนโดนของเลย 55555