สวัสดีค่ะ

สอบถามค่ะ คือหมอกำหนดคลอดเราวันที่11มค.63ค่ะ แต่ตอนนี่อายุครรถ์ได้33สัปดาห์2วันเเล้วค่ะ 8เดือนเเล้ว คือกลัวว่าจะคลอดเดือนธค.ป่ืวไม่รุ่ค่ะ. ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

บางคนคลอดก่อนกำหนด บางคนก็ตรงกำหนด บางคนก็เลยกำหนดไปค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ อยู่ที่ลูกเราด้วยค่ะว่าเขาเลือกวันไหน