คลอดธรรมชาติได้15วัน

สอบถามค่ะ คลอดได้15วัน แต่น้ำคาวปลาไม่ไหล เราใส่ผ้าอนามัยตลอด เปลี่ยนทุก3-4ชม ใส่แบบเย็น รู้สึกเหมือนเจ็บแผลเวลานั่ง เป็นเพราะผ้าอนามัยไหม หรือแผลปริ แต่ไม่มีเลือดออก หรือผิดปกติ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของราก็ม่ไหลเเต่มีเเบบมูกเลือดออกมา

3y ago

แล้วเจ็บแผลไห