การตวจหาดาวทางเลือด

สอบถามค่ะ การ ตรวจเจาะเลือดหาดาว ตอนท้อง3เดือนค่ะ พอดีอยากทราบว่าเราใช้สิทธิ 30ฝากครรภ์ฟรี ที่โรงพยาบาลรัฐ ใน กทม แต่ สิทธิเราอยู่ ตจว เจาะเลือดตรวจดาวเราจะเสียเงินเองไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

สามารถ ติดต่อย้ายสิทธิได้ค่ะติดต่อ สปสช