น้ำคร่ำน้อย มีวิธีแก้ไหมคะ

สอบถามค่ะ 1. ตอนนี้ท้องได้ 31W หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อยปกติต้อง 10 ซม. แต่บ้านนี้ 6 ซม. ค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำคร่ำไหมคะ เพราะหมอบอกว่าเสี่ยงเด็กเสียชีวิตในครรภ์ค่ะ 2. ที่ลูกตัวเล็กเป็นเพราะน้ำคร่ำน้อยด้วยหรือเปล่าคะ ทำให้ไม่มีพื้นที่ในการขยายใหญ่ของตัวเด็ก ใกล้คลอดแล้วเลยกังวลมากค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ เพิ่มน้ำคร่ำ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🥰