14สัปดาห์ มีอาการ

สอบถามค่ะ 14สัปดาห์ มีอาการท้องแบบจิ๊กๆ บางทีข้างขวา บางทีข้างซ้าย เหมือนจะเจ็บแต่ไม่เจ็บ ใช่ลูกดิ้นไหมคะ หรือว่าอันตราย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ