ตรวจปากมดลูก เร่งคลอด

สอบถามค่ะ แม่ๆ ท่านไหนเคยโดนเร่งคลอดบ้างไหมคะ หลังจากหมอเร่งคลอดแล้ว กี่วันถึงจะคลอดจริงคะ พอดีหมอนัดตรวจอีกทีตอน 39วีค จะตรวจปากมดลูกและเร่งคลอดให้ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เร่ง 8 ชม.คลอดค่ะ ก่อนเร่งปากมดลูกไม่เปิดเลย