ตั้งครรภ์ได้ 35+6 W ผ่าคลอด

สอบถามค่ะ เวลาเดินหรือลุกจากเก้าอี้จะมีอาการเจ็บจี๊ดๆในมดลูกค่ะ เจ็บแบบนานๆครั้งค่ะ ท้องแข็งบางครั้งไม่ถี่ค่ะ แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนหรือป่าวคะ ผ่าคลอดค่ะ หมอนัดวันที่ 17 ก.ค. นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้30wท้องแข็งตอนนั่งนานๆ