ทารก

สอบถามค่ะ ทารก1-6เดือนกินแต่นมไม่อยู่ท้องไม่อิ่มจริงมั้ยคะ

43 ตอบกลับ

อิ่มค่ะ กระเพาะน้องยังเล็ก จะสังเกตุว่าน้องกินบ่อยๆ

ไม่จ้าบ้านนี้งดอาหารทุกชนิดหลัง6เดือนค่อยทานจ้า

ไม่จริงค่ะ ถ้านมพอ น้องก็อยู่ท้อง ไม่งอแงแล้วค่ะ

ไม่จริงคะ กินนมปริมาณที่เหมาะสมก็เพียงพอแล้ว

ถ้าน้ำนมเเม่ไม่เยอะก็ต้องหานมผงเสริมค่ะ

ถ้านมเเม่เพียงพอต่อเด้กยังไงก้อิ่มค่ะ

ถ้านมแม่เพียงพอต่อน้อง ยังไงก็อิ่มค่ะ

อิ่มจ้า​ กระเพาะน้องเล็กค่ะเเม่

ลูกชอบแหวะยมบ่อยๆทำอย่างไรดีค่ะ)

ลูกจะกินน้อยค่ะแต่กินบ่อยมาก