ของเตรียมคลอด

สอบถามค่ะ ของเตรียมคลอด คุณแม่เตรียมอะไรของลูกไว้สำหรับไป รพ. บ้างคะ

16 ตอบกลับ

แพมเพิส,ชุดลูก,ถุงมือ ถุงเท้า,ผ้าขนหนู,ทิชชู่เปียก,ผ้าห่อตัว(เวลากลับบ้าน),ทิชชู่

ผ้าอ้อม เสื้อผ้า ถุงมือถุงเท้า สำลีแผ่น ก้อน ครีมอาบน้ำ ผ้ายางรองฉี่ ที่นอน

ผ้าเช็ดตัวเด็ก​ ผ้าอ้อม​ แพมเพริท ทิชชู่เปรียก​ ถุงมือ​ ถุงเท้า​ หมวก​ สำลี

ผ้าอ้อม เสื้อ ผ้าห่อตัว สำลีเช็ดตูด แป้งถุงมือถุงเท้า

ท้อง6 เดือนเตรียมแล้วค่ะ

ประมานนี้จ้า

ประมาณนี้ค่ะ