คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวจะสอนลูกยังไงกันค่ะ

สอบถามคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหน่อยนะคะ คิดว่าจะบอกลูกแบบไหนกันค่ะ เวลามีคนถามว่า พ่อไปไหน พ่อล่ะ ?? บ้านนี้เจอผู้ชายเหี้ยค่ะ ไม่ยื้อ กลัวลูกออกมาเจอพ่อแม่ทะเลาะกันแล้วเป็นปัญหาไปอีกค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวจะสอนลูกยังไงกันค่ะ
1 ตอบกลับ

บอกว่าเลิกกันค่ะแค่นี้