เจาะน้ำคร่ำ

สอบถามคุณแม่อายุน้อยนะคะเจาะน้ำคร่ำจำเป็นไหมไม่เจาะได้ไหม#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอนัดเราเดือนหน้าคะเจาะเพราะเบบี้เสี่ยงธาลัสซีเมียรุนแรง เราอายุ17เองคะ🥺

10mo ago

เหมือนกันเลยยอย่าคิดมากน่าบำรุงน้องเยอะๆ✌️