ประจำเดือนเดือนขาด1เดือนครึ่ง

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนขาดไป1เดือนครึ่งค่ะ ตรวจครรภ์เมื่อ2สัปดาห์ที่แล้วขีด1ขีดค่ะ อยากทราบว่าจะตั้งท้องมั้ยคะ แล้วกี่สัปดาห์ถึงจะเห็นผลชัด (ครรภ์ที่แล้วตรวจแล้วขึ้น2ขีดเลยค่ะแต่หลุด)

2 ตอบกลับ

ถ้าตั้งท้องปกติสองอาทิตย์ก็ขึ้นแล้วนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีมีเพื่อนบอกว่าของเพื่อนตรวจตอนสัปดาห์แรกๆไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้นตอน2เดือนอะค่ะ ก็เลยกังวล