ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

สอบถามคุณแม่นะคะ คุณแม่ได้ทำการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม กันรึป่าวจ้า ถ้าตรวจ ตรวจด้วยวิธีไหนบ้างคะ ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจแบบธรรมดา ด้วยการเจาะเลือดดูสารเคมีในเลือด และซาวน์ดูความหนาของต้นคอเด็กค่ะ