เรื่องน้ำขิง

สอบถามคุณแม่ท่านไหนดื่มน้ำขิงตอนท้องบ้าง ควรซื้อผงสำเร็จมาชง หรือซื้อขิงมาต้มเอง แล้วถ้าซื้อสำเร็จควรซื้อของยี่ห่อไหนคะ

1 ตอบกลับ

ยี่ห้อไหนก็ได้ หรือ ต้มเองก็ได้ค่ะ เน้นแบบไม่ใส่น้ำตาลค่ะ ใส่น้ำผึ้งเองดีกว่า จะได้จำกัดปริมาณน้ำตาลได้