เบิกเงินสงเคราะห์การหยุดงานเพื่อการคลอดบุตร

สอบถามคุณแม่ท่านใดมีแชร์ประสบการณ์บ้างค่ะ ลาหยุดงานเบิกประกันสังคมได้90 วันถ้าเงินเดือน12700 จะคำนวน50%ของเงินเดือนใช่หรือไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ 50% ของฐานเงินเดือน 3 เดือน

3y ago

ขึ้นอยู่กับการทำงานแต่ละเขตค่ะ