ถามคุณแม่ที่เคยคลอดมาแล้ว

สอบถามคุณแม่ที่เคยคลอดลูกมาแล้วค่ะ ระหว่างผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติแบบไหนดีกว่ากันคะ

39 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติค่ะ แต่จะทรมานตอนเจ็บท้องนอนรอคลอดหน่อยค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ ฟื้นตัวเร็ว น้ำนมมาเร็ว

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจากแม่ๆ ทุกคนนะคะ

แล้วตอนผ่าเสร็จมีอาการหนาวสั่นไหมคะ

คลองเองดีกว่าค่ะ ฟื้นตัวเร็วด้วยจ้า

คลอดเองดีกว่า พักฟื้นเร็ว

ึคลอดธรรมชาติค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ

ธรรมชาติค่ะ