คนอ้วนตั้งครรภ์

สอบถามคุณแม่ที่อ้วนแล้วตั้งครรภ์ที่ 2แม่คนไหนมีประสบการณ์ลูกดิ้นแบบชัดเจนแล้วนับการดิ้นได้ตอนกี่วีคบ้างคะ เริ่มดิ้นแบบชัดเจนตั้งแต่ตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า จะเริ่มชัดๆช่วง22วีคขึ้นไปคะ