อาเจียนปนเลือด

สอบถามคุณแม่ที่มีอาการแพ้ท้องหนักมากๆแล้วมีอาการอาเจียนปนเลือดนานไหมคะกว่าจะหาย คืออาการของเราไปหาหมอก็บอกเส้นเลือดฝอยในคอแตก แต่เราแพ้หนักอาเจียนทุกวันมีเลือดปนทุกวัน ปกติไหมค่ะ กังวลใจมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามหมอแนะนำเลยค่ะ แม่บ้านนี้แพ้มากเหมือนกันแต่พอเข้าไตรมาสที่2ก้อเริ่มดีขึ้นค่ะ