สอบถามคุณแม่ที่ผ่านการผ่าคลอดค่ะ คุณแม่ใช้ที่รัดหน้าท้องกันตั้งแต่กี่วันหลังผ่าค่ะครวใช้หรือไหมค่ะ

สอบถามคุณแม่ที่ผ่านการผ่าคลอดค่ะ คุณแม่ใช้ที่รัดหน้าท้องกันตั้งแต่กี่วันหลังผ่าค่ะ ควรใช้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ฟื้นตัวลุกจากเตียงที่รพ.ได้ก็ใส่ได้ค่ะแม่ช่วยพยุงไม่ให้พุงใหญ่ๆไปกดทับแผลผ่าค่ะ เดินสะดวก😆