ไปหาหมอมาวันนี้

สอบถามคุณแม่ค่ะ ว่าท้องเจ็ดเดือนแล้วยังท้องเล็กอยู่เลย หมอทักว่าทำไม7เดือนแล้วยังท้องเล็กอยู่เลย กังวลมากค่ะ กลัวลูกตัวเล็กและน้ำหนัก น้อย พยายามกินหลายๆอย่างท้องก็ยังเล็กอยู่เลยไม่รู้จะทำไงค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

5 ตอบกลับ

7 เดือนเหมือนกันค่ะ หมอบอกท้องเล็กมาก น้ำหนักไม่ขึ้นด้วย เราท้อง 3 จ้า