คลอดเจ็บมั้ย??

สอบถามคุณเเม่หลังคลอดค่ะคือหนูท้องเเรกเเล้วกังวลเรื่องคลอดมากว่ามันจะเจ็บมากมั้ยตอนที่หมอเอามีดกรีดอวัยวะค่ะ คือกลัวมากหนูจะคลอดธรรมชาติกำหนดคลอดมีนานีเเล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะแม่

4y ago

แม่บ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ มันปวดท้องจนชามากกว่าค่ะ อย่ากังวลน๊าา แม่เชื่อว่า มนุษย์แม่ทุกคนอดทนได้ทุกอย่างค่าา